Tuổi tác không chỉ là kẻ thù riêng đối với phụ nữ. Bởi kéo theo tuổi tác là những thay đổi từ cân nặng, nội tiết tố và thậm chí sức khỏe cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Riêng đối với đấng mày râu, tuổi tác còn là thủ phạm gây nên tình trạng bất lực– căn bệnh gây nhiều lo lắng trở ngại cho mỗi quý ông. Và là nguyên nhân khiến khá nhiều gia đình tan vỡ. Có lẽ, một điều nghiêm trọng hơn cả đó là bất lực ngày càng trở nên trẻ hóa hơn ở nước ta. Vậy nguyên nhân từ đâu gây nên sự trẻ hóa vấn đề này?

Bất lực trong chuyện ấy là nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ

Bất lực trong chuyện ấy là nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ

Bất lực là hiện tượng nam giới mất khả năng, hoặc không đủ khả năng để duy trì sự cương cứng ở dương vật. Bất lực gây ra bởi những tổn thương trong quá trình lưu thông máu tới dương vật không ổn định. Tuổi tác là yếu tố không thể tránh khỏi khiến khá nhiều đấng mày râu bất lực trong chuyện ấy.

>> Xem thêm: 

Theo số liệu thống kê số lượng nam giới mắc các vấn đề về truyền nhiễm, tiểu đường, tình trạng cơ thể thừa cân, béo phì có nguy cơ cao gây bất lực. Nồng độ cholesterol tăng cao, các căn bệnh về hô hấp cũng là nguyên nhân gây khó khăn cho dương vật trong quá trình duy trì khả năng cương cứng. Chính vì thế để hạn chế nguyên nhân gây bất lực từ những yếu tố trên, giữ gìn cải thiện sức khỏe là điều cần được các đấng mày râu chú trọng nhiều hơn.

Tình trạng sức khỏe suy giảm kéo theo khả năng cương cứng dương vật bị suy giảm theo

Yếu tố tâm lý không ổn định kéo theo khả năng cương cứng dương vật bị suy giảm theo

Bên cạnh đó, một số loại thuốc về cao huyết áp, dạ dày đều gây nên tác dụng phụ làm giảm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu tới dương vật. Từ đó gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Hay cơ thể bị tổn thương bởi các lần phẫu thuật, chấn thương, các cơ quan cơ thể bị ảnh hưởng lớn như tim mạch, tủy,.. dẫn đến tổn thương hệ thần kinh, cũng chính là yếu tố gây nên sự tắc nghẽn mạch máu, gây khó khăn cho dương vật cương cứng. Ngoài ra việc lạm dụng thủ dâm quá đà và không đúng khoa học cũng là một nguyên nhân quan trọng gây bất lực ở nam giới.

Tìm hiểu: Thủ dâm và tác hại

Yếu tố tâm lý cũng chính là thủ phạm gây ảnh hưởng khá nhiều cho cơ thể. Một tâm lý ổn định, thoải mái luôn là tiền đề cho mọi hoạt động hoàn hảo nhất. Chính vì thế cơ thể căng thẳng, mệt mỏi suy nhược hiển nhiên một điều rằng bản lĩnh trong chuyện ấy cũng bị suy giảm một cách nhanh chóng.

Với một xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những tác động xấu từ những thói quen thủ dâm hàng ngày, ảnh hưởng từ lối sống hiện đại. Quan tâm hơn đến sức khỏe là điều cực kỳ cần thiết. Xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi kết hợp với làm việc điều độ sẽ giúp các đấng mày râu nâng cao, cải thiện được vấn đề sức khỏe một cách nhanh chóng nhất. Đừng quên, thói quen tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp sức khỏe cũng như bản lĩnh các quý ông được nâng cao rõ rệt và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Thủ dâm nam có tốt không?